Nghiên cứu tổng hợp biodiesel trực tiếp từ vi tảo chlorella sp. : - Hồ, Quốc Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định các điều kiện tối ưu để xây dựng quy trình nuôi cấy vi tảo Chlorella.Đồng thời xác định các thông số tối ưu cho các quy trình tổng hợp biodiesel.