(untitled) - Hồ, Quốc Phong (Cần Thơ, 2015)
Xác định các điều kiện tối ưu để xây dựng quy trình nuôi cấy vi tảo Chlorella.Đồng thời xác định các thông số tối ưu cho các quy trình tổng hợp biodiesel.
Keywords: Organic chemistry,Nhiên liệu sinh học,Hoá học hữu cơ,Biodiesel fuels