Nghiên cứu tác dụng của Vitamin E lên đáp ứng miễn dịch phòng bệnh Newcastle trên giống gà thả vườn tại thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Ngọc Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát tác dụng của vitamin E lên đáp ứng miễn dịch phòng bệnh Newcastle qua các chỉ tiêu như: tỷ lệ gà có đáp ứng miễn dịch, hàm lượng kháng thể, độ dài miễn dịch.