(untitled) - Huỳnh, Ngọc Trang (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát tác dụng của vitamin E lên đáp ứng miễn dịch phòng bệnh Newcastle qua các chỉ tiêu như: tỷ lệ gà có đáp ứng miễn dịch, hàm lượng kháng thể, độ dài miễn dịch.
Keywords: Chickens,Chickens,Gà,Gà,Gà,Chickens; Feeding and feeds,Breeding,Bệnh tật,Bệnh tật,Kỹ thuật nuôi,Diseases