(untitled) - Nguyễn, Ngọc Quyên (Cần Thơ, 2015)
Tách chiết các chất có trong hỗn hợp cao chiết cỏ mực bằng phương pháp tách chiết lỏng-lỏng và xác định nồng độ ức chế tối hiểu của các cao thô được tách chiết từ cây cỏ mực lên sự phát triển của dòng vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus.
Keywords: Vibrio parahaemolyticus,Chiết xuất từ thực vật,Hoạt tính Vibrio parahaemolyticus,Plant extracts; Dược liệu,Pharmacology