(untitled) - Phạm, Phương Tâm (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu xây dưng khung lý luận và phân tích thực trạng quản lý đào tạo từ xa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.Từ đó, đề xuất giải pháp quản lý phát triển đào tạo từ xa đáp ứng nhu cầu nhân lực trong bối cảnh hội nhập của vùng ĐBSCL nhằm nâng cao chát lượng nguồn nhân lực cho toàn vùng nói chung và từng địa phương nói riêng.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học và xã hội,Giáo dục đại học,Distance education; Vietnam,Việt Nam