Dư lượng hoạt chất Quinalphos trong đất ruộng và bùn đáy trên sông rạch chính tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Phan Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu dư lượng nhóm lân hữu cơ trong đất ruộng lúa,bùn đáy trên kênh nội đồng và sông rạch chính tại Hậu giang nhằm đánh giá tần suất phát hiện và hàm lượng của hoạt chất Quinalos ở các loại hình thủy vực khác nhau ảnh hưởng thuốc BVTV sử dụng cho canh tác nông nghiệp.