(untitled) - Huỳnh, Quốc Khanh (Cần Thơ, 2015)
Thiết kế và chế tạo bộ phận công tác (lắp trên máy xới tay) thực hiện việc lên luống và bộ phận công tác thực hiện gieo hạt.
Keywords: Agricultural machinery,Máy nông nghiệp,Máy nông nghiệp,Agricultural machinery; Dynamics,Thiết kế và cấu trúc,Hoạt động,Design and construction