(untitled) - Trần, Thị Ngọc Trinh (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng hệ thống quản lý theo dõi việc thực hiện chương trình nông thôn mới khu vực ĐBSCL thông qua kỹ thuật GIS nhằm hỗ trợ các cơ quan quản lý các tỉnh có cái nhìn tổng quát , đánh giá và theo dõi quá trình thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới về hình học và thời gian.
Keywords: Database design,Database management systems,Geodatabases,Thiếy kế CSDL,Hệ thống quản lý CSDL,CSDL địa lý