(untitled) - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu vai trò của boichar như là một chất mang để cố định vi khuẩn phân hủy chuyên biệt hoạt chất thuốc trừ sâu Propoxur cho mục đích xử lý sinh học đất ô nhiễm với nông dược.
Keywords: Soil science,Vi sinh học đất,Khoa học đất,Soil microbiology