Nghiên cứu khả năng ương cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis) : - Phạm, Quốc Anh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu khả năng ứng dụng công nghệ Biofloc trong ương giông cá Tra và cá Sặc Rằn trên cơ sở đánh giá khả năng nâng cao tỷ lệ sống và tăng trưởng của hai loài cá này từ giai đoạn bột lên giống ở các mật độ khác nhau, khả năng cải thiệt chất lượng nước bể ương nhằm ứng dụng và phát triển mô hình để nâng cao chất lượng cá giống, góp phần xây dựng quy trình sản xuất cũng như đáp ứng yêu cầu phát huy thuỷ sản bền vững ở ĐBSCL.