Khảo sát sự đáp ứng của đậu phộng (Arachis Hypogaea l.) với liều lượng bón và thời điểm bổ sung đạm lên sinh trưởng và năng suất : - Lê, Vĩnh Thúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định liều lượng bón phân đạm và thời gian bổ sung đạm hợp lý để cây đậu phộng tăng năng suất.