(untitled) - Tất, Anh Thư (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài xác định hiệu quả của phân bón hữu cơ và Biochar đến sự thay đổi hàm lượng lân trong đất trong điều kiện phòng thí nghiệm và trong điều kiện thực tế ngoài đồng ruộng. Đánh giá đáp ứng phân bón hữu cơ và Biochar đến sự sinh trưởng, phát triển năng suất đậu bắp trồng trong điều kiện canh tác không bón hoặc ít phân lân. Cung cấp thêm nguồn thông tin về vai trò của phân hữu cơ và Biochar đến việc cải thiện độ phì đất và phóng thích lân trong đất.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ,Phân bón,Fertilizers; Áp dụng,Application