Ảnh hưởng của việc bổ sung mật đường lên chất lượng của bắp ủ chua : - Hồ, Thanh Thâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung mật đường với các tỷ lệ khác nhau đến chất lượng và thành phần hóa học cảu bắp ủ chua qua các thời kỳ bảo quản.