(untitled) - Phạm, Minh Đức (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá mối quan hệ, liên kết của các bên liên quan, giữa các tỉnh trong sản xuất kinh doanh thuỷ sản tại ĐBSCL trong quá trình hình thành TTNCL Tây Nam Bộ và Trung tâm phát triển thuỷ sản vùng ĐBSCL.
Keywords: Fishery management,Fish management areas,Nghề cá,Quản lý nghề cá,Khoanh vùng quản lý nghề cá,Fisheries; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects