(untitled) - Đỗ, Xuân Hải (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu được thực hiện để tìm ra sự giống và khác nhau giữa cấu trúc tu từ trong khối liệu là 20 phần dẫn nhập bài báo nghiên cứu ngành ngôn ngữ học ứng dụng viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt công bố trong các tạp chí chuyên nghành có uy tín học thuật cao.
Keywords: Linguistics & philosophy,Cấu trúc ngôn ngữ học,Ngôn ngữ học và triết lý,Structural linguistics