Nghiên cứu mối quan hệ giữa tải và số lượng người tham gia thi trực tuyến trong hệ thống moodle : - Ngô, Bá Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu đề xuất một mô hình, cài đặt mô hình, cài đặt mô hình, cài đặt các công cụ trong mô hình để có thể đo được mối quan hệ giữa tải và số lượng người tham gia thi trực tuyến trên hệ thống moodle.