(untitled) - Ngô, Bá Hùng (Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu đề xuất một mô hình, cài đặt mô hình, cài đặt mô hình, cài đặt các công cụ trong mô hình để có thể đo được mối quan hệ giữa tải và số lượng người tham gia thi trực tuyến trên hệ thống moodle.
Keywords: Database management,Database management,Quản trị CSDL,Quản trị CSDL; Computer programs,Case studies,Chương trình máy tính,Trường hợp nghiên cứu