(untitled) - Nguyễn, Hữu Hòa (Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu của đề tài nghiên cứu và xây dựng hệ thống DWH-BI nhằm khai thác hiệu quả khối lượng dữ liệu dữ liệu khổng lồ của ĐHCT.
Keywords: Database design,Database management,Database management systems,Thiết kế CSDL,Quản trị CSDL,Hệ thống quản lý CSDL