Sử dụng nước thải ao nuôi cá tra để nuôi sinh khối tảo Chlorella sp. Và Spirlina sp. : - Nguyễn, Xuân Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định sinh khối tảo Chlorella và spirulina khi nuôi chúng trong nuước thải ao cá tra, làm nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm cá, giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.