(untitled) - Đinh, Minh Quang (Cần Thơ, 2015)
Bổ sung dữ liệu về tương quan chiều dài và trọng lượng, hình thức tăng trưởng và hệ số điều kiện của cá kèo đỏ tại khu vực nghiên cứu. Kiểm tra sự biến động hệ số mũ và hệ số điều kiện của loài này theo giới tính và mùa tại khu vực nghiên cứu. Cung cấp dữ liệu về các chỉ số sinh học quần đàn cá kèo đỏ Trypauchen vagina ở khu vực nghiên cứu.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Breeding,Sinh thái học,Kỹ thuật nuôi,Ecology