Tính ổn định và sự chỉnh nghiệm của bài toán cân bằng : - Nguyễn, Thị Thảo Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu tinh liên tục Holder và liên tục Lipschitz cho bài toán vô hướng, đồng thời cũng xét đến sự đặt chỉnh Holder của các bài toán đang xét. Nghiên cứu tính ổn định và sự đặt chỉnh cho bài toán cân bằng vector sắp thứ tự nón từ điển.