(untitled) - Trần, Võ Khánh Ngân (Cần Thơ, 2015)
Đưa ra một giải pháp phần mềm cho phép người dùng phần mềm ISpy để thiết lập viêc giám sát an ninh bằng camera và phần mềm có thể liên lạc với người dùng từ xa qua email,điện thoại và tin nhắn mà không cần phải thuê bao tài khoản của ISpy.
Keywords: Computer programming,Mạng máy tính,Chương trình máy tính,Internet; Management,Chương trình máy tính,Quản trị,Computer programs