(untitled) - Mai, Viết Văn (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu nhằm cung cấp thêm những thông tin mới về đặc điểm sinh học của cá chim đen Parastromateus Niger (bloch,1975) làm cơ sở cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu quy trình sản xuất giống nhân tạo loài cá này. Để phát triển đối tượng nuôi vùng ven biển từ Sóc Trăng đến Cà Mau nói riêng và ĐBSCL nói chung.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Breeding,Sinh thái học,Kỹ thuật nuôi,Ecology