(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao thể lực cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Giáo dục và đào tạo thể chất,Physical education and training; Nghiên cứu,Research