Phát triển năng lực tự học cho sinh viên sư phạm trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ : - Lê, Văn Nhương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định các kỹ năng tự học cần trang bị cho sinh viên sư phạm, cải thiện năng lực tự học và nâng cao ý thức tự học. Từ đó xây dựng ý thức tự giác học tập tiến đến thành thói quen tự học.