(untitled) - Lê, Văn Nhương (Cần Thơ, 2015)
Xác định các kỹ năng tự học cần trang bị cho sinh viên sư phạm, cải thiện năng lực tự học và nâng cao ý thức tự học. Từ đó xây dựng ý thức tự giác học tập tiến đến thành thói quen tự học.
Keywords: Self-teaching guide,Education,Hướng dẫn tự học tập,Giáo dục; Methods,Phương pháp