(untitled) - Ngô,Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá ảnh hưởng của thức ăn, mật độ thay nước và giá thể tăng trưởng và tỷ lệ sống ốc bươu đồng, nhằm tìm ra loại thức ăn,mật độ, chế độ thay nước và giá thể thích hợp cho quá trình ương giống. Góp phần xây dựng kỹ thuật ương giống để phát triển nghề nuôi ốc bươu đồng ở ĐBSCL.
Keywords: Mollusks,Snails,Nuôi nhuyễn thể,Động vật thân mềm,Ốc bươu,Mollusk culture