Nghiên cứu ảnh hưởng của canxi đến năng suất, phẩm chất khoai lang (Ipomoea batatas L.) tím Nhật ở tỉnh Vinh Long : - Lê, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định liều lượng bón canxi thích hợp cho cây khoai lang tím Nhật ở tỉnh Vĩnh Long để nâng cao chất lượng củ khoai lang.