(untitled) - Lê, Thị Thanh Hiền (Cần Thơ, 2015)
Xác định liều lượng bón canxi thích hợp cho cây khoai lang tím Nhật ở tỉnh Vĩnh Long để nâng cao chất lượng củ khoai lang.
Keywords: Sweet potatoes,Khoai lang,Khoai lang,Sweet potatoes; Breeding,Dinh dưỡng,Chăm sóc,Nutrition