Đánh giá khả năng cung cấp dinh dưỡng đạm, lân của đất đáy ao nuôi Artemia( Artemia Franciscana) tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Châu, Minh Khôi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát hàm lượng dinh dưỡng đạm (N), lân (P) tích lũy trong đất, hòa tan trong nước ao nuôi artemia và đánh giá mối tương quan dinh dưỡng N, P tích lũy trong đất và nước. Đánh giá hàm lượng chất hữu cơ và nồng độ muối đến khả năng cung cấp hàm lượng đạm, lân hòa tan vào môi trường nước ao nuôi artemia.