(untitled) - Châu, Minh Khôi (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát hàm lượng dinh dưỡng đạm (N), lân (P) tích lũy trong đất, hòa tan trong nước ao nuôi artemia và đánh giá mối tương quan dinh dưỡng N, P tích lũy trong đất và nước. Đánh giá hàm lượng chất hữu cơ và nồng độ muối đến khả năng cung cấp hàm lượng đạm, lân hòa tan vào môi trường nước ao nuôi artemia.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thuỷ sản,Nuôi trồng thuỷ sản,Aquaculturists