Đánh giá vai trò của phụ nữ Khmer trong hoạt động sản xuất nông nghiệp ở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh : - Phan, Thị Thúy Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nâng cao vai trò và tầm ảnh hưởng của phụ nự Kherme trong hoạt động sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế hộ tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.