(untitled) - Phan, Thị Thúy Diễm (Cần Thơ, 2015)
Nâng cao vai trò và tầm ảnh hưởng của phụ nự Kherme trong hoạt động sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế hộ tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Agricultural assistance,Women heads of households,Hỗ trợ nông nghiệp,Phụ nữ làm chủ gia đình; Developing countries,Phất triển đất nước; Vietnam,Việt Nam