Ảnh hưởng của việc bổ sung mỡ cá tra lên năng suất, hàm lượng omega-3 của trứng và trọng lượng loại thải gà đẻ thương phẩm giống Hisex Brown : - Nguyễn, Thị Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát ảnh hưởng của các mức độ bổ sung mở cá Tra lên năng suất, chất lượng trứng từ giai đoạn hậu bị đến khi loại thải và trọng lượng loại thải của gà mái đẻ công nghiệp giống Hisex-Brown và tạo ra trứng gà có hàm lượng Omega-3 cao hơn với trứng gà thông thường.