(untitled) - Võ, Minh Nhật (Cần Thơ, 2015)
Xác định điều kiện tinh sạch và thu hồi phosvitin. Phosvitin được tinh sạch bằng quy trình không sử dụng các dung môi hữu cơ nên dễ dàng sử dụng chế phẩm phosvitin trong lĩnh vực thực phẩm và mỹ phẩm.
Keywords: Extracts,Kỹ thuật hoá sinh,Chiết xuất,Biochemical engineering