Đánh giá tính trạng phẩm chất của nguồn Gen lúa đang bảo tồn tại ngân hàng Gen trường Đại học Cần Thơ : - Ông, Huỳnh Nguyệt Ánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đặc tính hóa phẩm chất hạt các tập đoàn giống lúa nếp cải tiến, lúa nếp địa phương và lúa tẻ (MTL) thuộc ngân hàng Gen-Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL-ĐHCT, và xác định mối tương quan giữa các đặc tính phẩm chất hạt trong từng phạm vi tập đoàn giống riêng biệt, cuối cùng là phân nhóm lúa đặc sản và phẩm chất theo đúng mục đích sử dụng.