(untitled) - Ông, Huỳnh Nguyệt Ánh (Cần Thơ, 2015)
Đặc tính hóa phẩm chất hạt các tập đoàn giống lúa nếp cải tiến, lúa nếp địa phương và lúa tẻ (MTL) thuộc ngân hàng Gen-Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL-ĐHCT, và xác định mối tương quan giữa các đặc tính phẩm chất hạt trong từng phạm vi tập đoàn giống riêng biệt, cuối cùng là phân nhóm lúa đặc sản và phẩm chất theo đúng mục đích sử dụng.
Keywords: Rice breeders,Cây lúa,Nhân giống lúa,Rice; Gen,Nghiên cứu,Genetics,Research