(untitled) - Đoàn, Thị Kiều Tiên (Cần Thơ, 2015)
Tìm ra môi trường nhân nuôi xạ khuẩn 54 RM tốt nhất trong đĩa Petri. Tìm ra chất bảo vệ tế bào xạ khuẩn 54 RM tồn tại trong điều kiện đông khô. Tìm ra chất phụ gia giúp tế bào xạ khuẩn 54 RM hồi phục từ tình trạng đông khô về tình trạng tăng trưởng tốt. Khảo sát thời gian tồn trữ của chế phẩm tế bào xạ khuẩn 54 RM dưới dạng bột đông khô. Hiệu quả phòng trị của chế phẩm xạ khuẩn 54 RM đối với bệnh chết gục cây con do nấm Rhizoctonia solani trên cây cải bắp trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Cabbage,Biological products,Cây cải bắp,Cây cải bắp,Chế phẩm sinh học,Cabbage; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh