(untitled) - Vũ, Văn Long (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá ảnh hưởng của biện pháp tưới khô - ngập xen kẻ đến lân hữu dụng trong đất và năng suất lúa.
Keywords: Rice,Lúa,Lúa,Rice; Irrigation,Phân bón,Thuỷ lợi,Fertilizers