Hệ thống hỗ trợ tư vấn tuyển sinh đại học : - Nguyễn, Thái Nghe (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xây dựng một hệ thống nền web có khả năng tư vấn thông tin tuyển sinh cho thí sinh (bán) tự động qua trang web hoặc tin nhắn SMS. Qua đó, các câu hỏi của thí sinh sẽ được phân loại tự động và sẽ chuyển đến chuyên gia thích hợp và sẽ phản hồi tức thì cho thí sinh ngay khi có câu trả lời.