Nghiên cứu và ứng dụng khả năng ức chế của hợp chất (E)-10-Pentadecenal (E10-15:Ald) đối với Pheromone giới tính tổng hợp của bướm sâu đục trái cây, Conogethes punctiferalis Guenese (Lepidoptera:Pyralidae) : - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát khả năng ức chế của hợp chất E10-15:Ald đối với khả năng hấp dẫn bướm sâu đục trái Conogethes punctiferalis của pheromone giới tính tổng hợp. Đánh giá hiệu quả quản lý của hợp chất E10-15:Ald và pheromone giới tính tồng hợp đối với sâu đục trái C. punctieralis gây hại trên vườn ổi tỉnh Hậu Giang.