(untitled) - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát khả năng ức chế của hợp chất E10-15:Ald đối với khả năng hấp dẫn bướm sâu đục trái Conogethes punctiferalis của pheromone giới tính tổng hợp. Đánh giá hiệu quả quản lý của hợp chất E10-15:Ald và pheromone giới tính tồng hợp đối với sâu đục trái C. punctieralis gây hại trên vườn ổi tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Plants, protection of,Trái cây,Thực vật, bảo vệ,Fruit trees; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests