Chọn lọc các dòng đậu nành (Glyncine max (L.) Merrill) chống chịu mặn bằng phương pháp nuôi cấy mô : - Lê, Hồng Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá mức độ chịu mặn của đậu nành, xác định môi trường nuôi cấy mô cây đạu ành thích hợp để tạo nguồn vật liệu mô sẹo cho nghiên cứu và đánh giá khả năng chịu mặn của đậu nành ở mức độ mô sẹo.