(untitled) - Lê, Hồng Giang (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá mức độ chịu mặn của đậu nành, xác định môi trường nuôi cấy mô cây đạu ành thích hợp để tạo nguồn vật liệu mô sẹo cho nghiên cứu và đánh giá khả năng chịu mặn của đậu nành ở mức độ mô sẹo.
Keywords: Soybean,Soybean seed research conference,Đậu nành,Chọn lọc nghiên cứu giống đậu nành; Breeding,Kỹ thuật trồng