(untitled) - Trần, Quốc Anh (Cần Thơ, 2015)
Xác định các yếu tố có ý nghĩa thống kê, ảnh hưởng đén kết quả học tập của sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên, Trường đại học Cần Thơ để từ đó có những kiến nghị nhằm nâng cao kết quả học tập.
Keywords: Mathematical surveys,Mathematical statistics,Mathematical statistics,Khảo sát toán học,Toán học thống kê,Toán học thống kê; Asymptotic theory,Societies, etc.,Lý thuyết tiếp cận,Xã hội,vv