Nghiên cứu tiềm năng của virus NPV (Nucleopolyhedrovirus) gây bệnh trên sâu xanh da láng Spodoptera exigua gây hại cây trồng : - Trịnh, Thị Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Thu thập các chủng vius NPV gây bệnh trên sâu xanh da láng, tìm ra chủng vius có độc tính cao đối với sâu xanh da láng, và xác định thời gian lưu tồn của vius NPV trong điều kiện nhà lưới.