(untitled) - Trịnh, Thị Xuân (Cần Thơ, 2015)
Thu thập các chủng vius NPV gây bệnh trên sâu xanh da láng, tìm ra chủng vius có độc tính cao đối với sâu xanh da láng, và xác định thời gian lưu tồn của vius NPV trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Plant disease,Agricultural pests,Bệnh hại cây trồng,Dịch hại nông nghiệp