Nghiên cứu nuôi vỗ thành thục và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo cá Heo(Botia Modesta Bleeker, 1865) : - Nguyễn, Thanh Hiệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm xác định mật độ nuôi vỗ thích hợp và loại hormone để kích thích sinh sản nhân tạo cá heo.