(untitled) - Nguyễn, Thanh Hiệu (Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm xác định mật độ nuôi vỗ thích hợp và loại hormone để kích thích sinh sản nhân tạo cá heo.
Keywords: Cá nước ngọt,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt,Freshwater fishes; Freshwater fishes,Breeding,Hành vi,Chăn nuôi,Behavior